4 điều cần biết khi in card visit lấy ngay tại Hà Đông

0 Comments

Card visit có vai trò rất quan trọng trong môi trường kinh doanh và môi trường công sở. Có rất nhiều nhà in cung cấp dịch vụ in lấy ngay, trong đó có dịch vụ in card visit lấy ngay. Bài viết này sẽ gửi tới bạn 4 điều cần biết khi in card visit lấy ngay tại Hà Đông, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Card visit lấy ngay là gì?

Thông thường, khi in card visit chúng ta sẽ mất từ 1 – 2 tuần để hoàn thiện quá trình thiết kế và in ấn. Với công nghệ ngày càng hiện đại, máy móc gọn nhẹ có công suất lớn, rút ngắn được thời gian in ấn, có lợi cho người in và người tiêu dùng. Từ đó, dịch vụ in card visit lấy ngay đã xuất hiện.

In card visit lấy ngay phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu lấy card visit trong thời gian ngắn. Thời gian họ lấy card visit tuỳ thuộc vào yêu cầu của họ và cũng phải phụ thuộc vào lịch trình làm việc cùng khả năng của nhà in. 

In card visit lấy ngay

Card visit lấy ngay cần tập trung thiết kế và đưa ra ý tưởng một cách nhanh chóng để có thể hoàn thành đúng theo lịch trình đã định. Mặc dù thời gian mọi công đoạn sẽ bị rút ngắn lại nhưng không vì thế mà sản phẩm làm ra bị lỗi, bị hỏng và không đạt chất lượng.

Một khu vực có dịch vụ in card visit lấy ngay rất đông đúc và nổi tiếng đó chính là khu vực Hà Đông, Hà Nội. Nơi này chứa rất nhiều hàng in có uy tín và đem đến những trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng.

2. Giá cả của dịch vụ in card visit lấy ngay tại Hà Đông

Thông thường, in card visit sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu giấy, số lượng cần in, thiết kế đơn giản hay phức tạp, in chìm hay in nổi, có hương thơm hay không mùi hương, kích thước lớn hay nhỏ,…

Nếu như in với tốc độ bình thường thì sẽ giá của các cửa hàng in sẽ gần giống nhau để có thể cạnh tranh được. Còn nếu như in lấy ngay thì mỗi hàng một giá.

Bạn sẽ phải thêm một chút chi phí khi in lấy ngay, bạn biết vì sao không? Bởi vì khi đó xưởng in sẽ phải hoạt động với thời gian gấp rút và thậm chí họ phải dừng một số công việc của họ để làm đơn hàng của bạn trước.

Cường độ công việc sẽ cao hơn do đó tiền chi trả cho công sức của họ cũng nhiều hơn. Tuỳ từng yêu cầu của bạn sẽ có mức giá phù hợp cho việc lấy ngay. 

In card visit tại Hà Đông

Chẳng hạn như một hộp card visit đơn giản giấy Couche 100 tờ /hộp có giá tầm 80.000 đồng thì in lấy ngay sẽ phải mất thêm khoảng 20.000 – 30.000 đồng cho một hộp. Tổng cộng là 100.000 – 110.000 đồng/ hộp in lấy ngay.

3. Số lượng cần thiết khi in card visit lấy ngay tại Hà Đông

Mỗi nhà in có một quy định khác nhau, có nơi nhận in lấy ngay dù chỉ là một hộp, nhưng có nơi bắt buộc khách hàng phải in từ 2 hộp trở lên thì mới in.

Trước khi bạn có nhu cầu đi in, bạn cần tra cứu thông tin về các xưởng in ở khu vực Hà Đông ở trên mạng và gọi điện trước cho xưởng in và hỏi họ những thông tin mà bạn đang băn khoăn để tránh việc mất thời gian đi lại. 

4. Cần chú ý gì khi sử dụng dịch vụ in lấy ngay?

Khi sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay bạn cần trao đổi thông tin kỹ càng với xưởng in để hai bên có thể hiểu ý của nhau rõ ràng và để hạn chế đến mức tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra như sai thông tin khi in, thất lạc hộp in do số lượng ít,… 

Dịch vụ in card visit lấy ngay

Lựa chọn được nhà in uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc in nhanh là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến bởi vì họ là người trực tiếp làm ra sản phẩm cho bạn. 

Phía trên là 4 điều bạn cần biết khi có nhu cầu in card visit lấy ngay tại hà đông, hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc gỡ rối những câu hỏi về in card visit lấy ngay. 

 

>> Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá một cơ sở in ấn chất lượng trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *