Điểm mặt những điều bần biết trước khi in mẫu giấy khen doanh nghiệp

0 Comments

In mẫu giấy khen, chứng chỉ để ghi nhận thành tích của các cá nhân hay tập thể xuất sắc trong công việc đã trở nên phổ biến trong văn hóa doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân trong thời gian gần đây. Vậy, để đặt in được những mẫu giấy khen doanh nghiệp sang trọng và chất lượng, bạn cần lưu ý điều gì?

Một số điều cần biết khi in mẫu giấy khen doanh nghiệp

Dù tấm giấy khen không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng lại có sức mạnh lớn về tinh thần đối với người nhận. Là sự vinh dự, tự hào của người nhận, từ đó làm động lực để người nhận tiếp tục cố gắng phát huy những ưu điểm hiện tại trong tươi lai.

Mẫu giấy khen doanh nghiệp

Ngoài ra, việc trao tặng mẫu giấy khen doanh nghiệp không những tác động tích cực trực tiếp tới người nhận mà còn tác động gián tiếp tới những người xung quanh. Qua đó, giúp họ nhìn vào người được khen thưởng như một tấm gương sáng để phấn đấu, cố gắng cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Do đó trong quá trình chọn cơ sở in ấn, bạn phải nghiên cứu và chọn được cho mình một đơn vị uy tín và in ấn chất lượng. Công ty đó phải có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn mẫu giấy khen, bằng khen, chứng chỉ.

Mẫu giấy khen

Đồng thời, xưởng in sở hữu hệ thống công nghệ in ấn hiện đại và đa dạng để bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và  tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi họ cần.

Giá thành của xưởng in đó phải phù hợp so với giá cả trên thị trường. Về kỹ thuật in ấn, nếu bạn muốn chọn giấy in bình thường, nên yêu cầu cơ sở in sử dụng giấy Couches hoặc giấy offset.

Còn nếu bạn muốn in giấy khen, giấy chứng nhận cao cấp hơn, sang trọng hơn, nên chọn các loại giấy mỹ thuật cao cấp.

Về kích thước in ấn, hầu hết giấy khen, bằng khen đều được in trên khổ A4 hoặc A5. Còn mực in bằng khen nên sử dụng mực nhập khẩu từ nước ngoài về nhằm đảm bảo độ bền và rõ nét cho bằng khen, giấy khen theo thời gian.

Còn về mẫu thiết kế, bạn có thể tự thiết kế theo ý muốn còn không có thể nhờ các nhân viên thiết kế của xưởng in tư vấn thêm.

Địa chỉ in mẫu giấy khen doanh nghiệp đẹp tại Hà Nội

Intietkiem là đơn vị được biết đến là xưởng in in giấy khen doanh nghiệp uy tín và chất lượng có tiếng ở Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Intietkiem tự hào là đơn vị đứng top đầu những địa chỉ uy tín in giấy khen giá rẻ trên địa bàn Hà Nội. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại, chất liệu giấy in tốt, luôn tạo ra ấn phẩm bền đẹp theo thời gian.

Địa chỉ in giấy khen doanh nghiệp tại Hà Nội

Giấy khen, bằng khen được in tại công ty Intietkiem sẽ được tư vấn với nhiều kích thước và thiết kế đa dạng. Từ đó, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để chọn ra cho công ty mình một mẫu ưng ý nhất.

Công ty Intietkiem có đa dạng chất liệu giấy cho khách hàng lựa chọn từ chất liệu giấy có giá thành rẻ như giấy couches, giấy offset cho tới giấy cao cấp có giá thành cao như giấy mỹ thuật.

Ngoài ra, công ty Intietkiem còn sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn mẫu giấy khen, bằng khen. Các nhân viên thiết kế luôn bắt kịp xu hướng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi họ cần giúp đỡ về bản vẽ.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số điều cần biết trước khi in mẫu giấy khen doanh nghiệp cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

 

>> Tham khảo: Mách bạn địa chỉ in ấn các mẫu giấy khen UBND xã đạt chuẩn quy định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *