Đôi điều bạn nên biết về mẫu giấy khen của Ủy ban Nhân dân

0 Comments

Giấy khen là một trong những vật phẩm dùng để tuyên dương, khen thưởng đối với cá nhân, tập thể nhằm tạo được động lực, thúc đẩy họ làm việc được tốt hơn. Mỗi mẫu giấy khen sẽ có những quy chuẩn thiết kế, in ấn khác nhau và mẫu giấy khen của UBND cũng không ngoại lệ. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp thêm bạn những điều nên biết khi thiết kế, in các mẫu giấy khen của UBND.

Quy định về in và sử dụng mẫu giấy khen của UBND chuẩn

Theo luật thi đua khen thưởng, thì mọi giấy khen trong công tác của các cơ quan, ban ngành nhà nước đều được in ấn với những quy chuẩn nhất định. Thế nên, các mẫu giấy khen của UBND cũng cần phải đáp ứng được đầy đủ những yếu tố cần thiết và bắt buộc có theo quy định.

Mẫu giấy khen của UBND

Quy chuẩn về mẫu giấy khen của UBND

Về hình thức trình bày các mẫu giấy khen của UBND

Đã là những mẫu giấy khen liên quan đến các cơ quan, đơn vị, chuyên ngành thuộc nhà nước và mẫu giấy khen của UBND cũng là một trong số trường hợp đó, khi in bắt buộc phải có hình biểu tượng quốc huy, quốc hiệu và biểu tượng của cơ quan UBND khi ra quyết định khen thưởng.

Đây là mẫu hình thức chuẩn được công bố trong luật thi đua khen thưởng, thế nên các cá nhân, đơn vị có nhu cầu in mẫu giấy khen của UBND cũng cần phải biết và tuân theo quy chuẩn để cho sản phẩm của bạn tạo ra có giá trị.

Về nội dung của mẫu giấy khen của UBND

Nội dung quy chuẩn trong mẫu giấy khen của UBND cũng cần phải được trình bày theo thứ tự, trình tự sắp xếp, bố trị theo quy định của luật.

Các thành phần bắt buộc phải có trong nội dung của mẫu giấy khen của UBND như sau: dòng đầu tiên và thứ 2 dùng để ghi quốc hiệu tiêu ngữ, dòng thứ 3 dùng để chỉ cơ quan khen tặng,….., và phía dưới kết thúc giấy khen cũng cần phải có phía bên trái ghi chú quyết định số, vào sổ khen thưởng còn bên phải sẽ ghi thời gian, địa điểm và chức danh người ra quyết định khen thưởng.

Mẫu giấy khen của UBND

Cần có sự sắp xếp hợp lý theo quy đinh luật thi đua khen thưởng

Về kích thước khi thiết kế mẫu giấy khen của UBND

Các mẫu giấy khen của UBND đều được sử dụng các kích thước chuẩn như chiều dài x chiều rộng là 36cm x 26cm. Ngoài ra đường trang trí trong giấy khen cũng cần sử dụng đến kích thước dài và rộng là 29cm và 19cm.

Địa điểm in mẫu giấy khen của UBND chuẩn, chất lượng và giá cả hợp lý

Bạn đang có dự định thiết kế và in ấn các mẫu giấy khen của UBND, tuy nhiên vẫn chưa tìm được địa chỉ in ấn đúng chuẩn theo quy định và làm việc chất lượng, có giá thành hợp lý.

Đừng lo, hãy đến với công ty in tiết kiệm để được tư vấn và hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ in ấn và đặc biệt là in các mẫu giấy khen của UBND đạt chuẩn theo quy định của luật thi đua khen thưởng.

In tiết kiệm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề, mọi thủ tục, quy trình làm việc của phía công ty luôn được cập nhật và bổ sung kịp thời, đặc biệt là khi in mẫu giấy khen của UBND luôn đáp ứng đúng chuẩn theo quy định của luật hiện hành.

Cùng với đó, thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty, hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, chất lượng cao luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình thức.

Giấy khen UBND

Địa điểm in giấy khen đạt chuẩn, chất lượng bạn nên biết

Hơn hết, công ty luôn làm việc trực tiếp với khách hàng, thế nên giá thành của việc in ấn hay in mẫu giấy khen của UBND cũng sẽ luôn có mức giá ưu đãi và có sự cạnh tranh so với thị trường chung hiện nay.

Trên đây, là một số thông tin cần thiết về việc mẫu giấy khen của UBND mà bạn nên biết để tiến hành cũng như nắm bắt được quy trình thiết kế nhằm có được những sản phẩm đúng chuẩn quy định.

 

>> Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá một cơ sở in ấn chất lượng trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *