Hướng dẫn chọn nơi in tem nhãn số lượng ít chất lượng cao

0 Comments

Ai cũng biết tem nhãn chính là đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp và những dịch vụ thông tin sản phẩm đều đến với khách hàng nhờ vào nó. Nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ chỉ có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít vì họ luôn muốn làm mới mình với thị trường. Vậy có nên in tem nhãn số lượng ít? Tìm nơi in giá thành rẻ như thế nào? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp những thắc mắc này tỉ mỉ  nhất.

Vì sao cần sử dụng tem mác

Chạy đua với thị trường tiêu thụ hiện nay sử dụng tem mác đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, nó không chỉ giúp tiếp cận khách hàng mà còn tác động đến quyết định mẫu hàng của khách.

Doanh nghiệp càng có mẫu tem nhãn đẹp mắt, độc đáo, sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp cho khâu tiếp thị bán hàng được thuận lợi hơn, giúp tăng doanh thu. Ngoài ra có những loại tem nhãn như tem bảo hành, tem niêm phong còn giúp cho doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi nguy cơ hàng giả ảnh hưởng đến hình tượng công ty..

Tem nhãn không chỉ có vai trò quảng cáo, chống hàng giả mà còn mang vai trò như một tờ hướng dẫn sử dụng giúp khách hàng hiểu rõ hươn về sản phẩm công dụng và cáh dùng cúa nó một cách nhanh chóng.

Thông tin truyền tải trên tem nhãn giúp khách hàng biết nhiều hơn về công ty và sản phẩm của họ nhờ vào nội dung ghi địa chỉ, tên công ty, số điện thoại, mặt hàng sản xuất kinh doanh…

Bên cạnh những doanh nghiệp trung thành với loại têm nhãn sử dụng truyền thống còn có nhiều doanh nghiệp khác đặc biệt những doanh nghiệp nhỏ lẻ họ muốn in tem nhãn số lượng ít vì lượng hàng của họ không nhiều hoặc họ có mục đích tránh những việc nhái, làm giả khi liên tục thay đổi về mẫu mã tem.

Tìm công ty in số lượng ít giá rẻ thế nào?

Đầu tiên bạn có thể tìm ra rất nhiều công ty in nhờ vào các thiết bị tìm kiếm qua mạng xã hội sau đó tìm hiểu chi tiết cụ thể từng công ty cũng như giá họ cập nhật lên. Từ đó so sánh và lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí giúp cho việc in tem nhãn số lượng ít vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ.

Đầu tiên bạn nên chú ý đến những công ty có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn bởi bề dày hoạt động của họ cũng chứng minh được thực lực cũng như kinh nghiệp đa dạng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng.

Công ty được đầu tư về trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại, có như vậy mới có thể phục vụ được mọi đối tượng khách hàng cũng như đáp ứng được tất cả cá đơn hàng từ ít đến nhiều mà không ảnh hưởng đến giá thành cũng như chất lượng.

Bạn nên tìm hiểu về giá thành các loại nguyên vật liệu liên quan đến in tem nhãn ví dụ như chât liệu giấy dùng để in là gì, loại mực nào được sử dụng… nhờ vậy bạn có thể tính toán dễ dàng chi phí cho sản phẩm mà không hề bị đội giá.

Tuy rằng số lượng trong đơn đặt hàng của bạn là ít những bạn cũng nên để công ty in làm theo từng công đoạn một để đảm bảo về chất lượng tem nhãn khi dán lên sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó không lên lợi dụng số lượng ít để tạo áp lực về thời gian vì đây cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến giá thành tem nhãn khi in. Bạn  chỉ cần làm hợp đồng và đưa ra thời gian hợp lý để bên công ty in có thể thực hiện đúng đủ quy trình tạo ra sản phẩm chất lượng.

Trên đây là những kinh nghiệm cần có khi đặt in tem nhãn số lượng ít nhưng vẫn có thể đảm bảo về chất lượng và giá thành. Hi vọng những điều này sẽ giúp bạn có những bộ tem nhãn độc đáo nhất cho sản phẩm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *