Mẫu tem bảo hành đẹp và lợi ích không ngờ khi sử dụng

0 Comments

Hiện nay trên tất cả các mặt hàng của doanh nghiệp tung ra thị trường đều được dán kèm tem bảo hành. Tại sao tem bảo hành lại trở lên quan trọng như vậy? Những mẫu tem bảo hành đẹp phổ biến hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Khái niệm tem bảo hành và lợi ích khi sử dụng

Tem bảo hành là gì? Khái niệm về tem bảo hành không còn xa lạ với rất nhiều đối tượng khách hàng ngày nay. Tem bảo hành chính là một hình in nhỏ với nhiều kích thước hình dáng khác nhau như hình tròn, elip, hình chữ nhật…đi kèm sản phẩm giúp khách hàng biết được sản phẩm đó thuộc đơn vị nào, nơi có thể đến khi cần bảo hành.

Trên tem bảo hành được thiết kế logo, hình ảnh, tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp bạn vì thế đây cũng là một sản phẩm mang tính quảng bá cao giúp cho sản phẩm cũng như công ty đi vào trí nhớ khách hàng một cách dễ dàng.

Sử dụng tem bảo hành cũng giống như một lời cam kết, bảo đảm về chất lượng cũng như dịch vụ của doanh nghiệp dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Xây dựng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp và thương hiệu vì thế có thể tăng cao lượng khách hàng khi đưa sản phẩm vào thị trường tiêu thụ.

Đối với khách hàng dựa vào tem bảo hành có thể giúp phân biệt được hàng thật hàng giả qua những thông tin in trên đó như tên sản phẩm, thời gian bảo hành, nơi sản xuất, chất lượng…

Một điều chú ý khi sử dụng tem bảo hành đó là nên dùng loại tem vỡ để tránh bị lừa bằng việc dùng tem hết hạn, hay tem giả bởi loại tem này khi tháo ra sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụ nhỏ nên có thể chống lại được các hành vị trộm cắp, tháo dỡ…

Những mẫu tem bảo hành đẹp hiện nay

Những nhân viên marketing của mỗi công ty được tuyển dụng đều là những tài năng trong lĩnh vực sáng tạo và khai thác vì thế đã có rất nhiều mẫu tem bảo hành đẹp được xuất hiện trên thị trường tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là các loại dưới đây:

Đầu tiên bạn có thể nhìn thấy mẫu tem bảo hành có hình tròn ở trên các sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng da, điện thoại, lap top…Với kích thước nhỏ 1x1cm nên những mặt hàng yêu cầu về tính thẩm mỹ sẽ dùng nhiều đến loại tem bảo hành này.

Mẫu têm bảo hành thứ hai chính là tem hình elip, nhờ vào hình adangs này nên tem sẽ được dùng vào những vật phẩm yêu cầu về góc cạnh, độ cong như ốp điện thoại, USB, cục sạc, bao da…

Loại thứ 3 được biết nhiều đến là tem bảo hành có hình chữ nhật với size 1-2cm. tem hình chữ nhật không kén chọn sản phẩm sử dụng nhuwhinhf tròn và elip nên bạn có thể dán ở rất nhiều sản phẩm khác nhau như máy tính, điện thoại, faxx, hóa mỹ phẩm…

Thông tin in trên tem bảo hành  hình chữ nhật cũng dễ thấy hơn, rõ ràng hơn những hình khác khi đã được dán trên sản phẩm giúp khách hàng có thể nhận biết dễ dàng nhanh chóng.

Ngoài ra mẫu tem bảo hành đẹp còn có dưới dạng hình tam giác, ngũ giác, hình vuông…Để có được những tem bao hành đẹp chất lượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng ngoài hình dáng kích thước còn phải kể đến thiết kế sáng tạo về bố cục, màu sắc, thông tin nội dung, nguyên liệu in ấn và công nghệ in ấn mang lại độ sắc nét, độc đáo.

Những mấu tem bảo hành độc đáo không chỉ mang đến cho khác hàng sự tin tưởng, thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên và còn thể hiện trình độ, đẳng cấp của doanh nghiệp trong việc đầu tư và sáng tạo.

Những thông tin trên đây về tem bảo hành hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công dụng cũng như cách áp dụng mẫu tem bảo hành đẹp đúng nơi, đúng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *