Menu chất lượng và yêu cầu đặt in menu lấy liền bạn nên biết

0 Comments

Menu chính là một vật không thể thiếu khi bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn nó không chỉ mang vai trò liệt kê những món ăn nước uống và giá thành mà còn tạo nên đẳng cấp phong cách của nhà hàng đó. Làm sao để thiết kế được những menu đẹp? Muốn in menu lấy liền cần phải làm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí làm nên menu độc, lạ, đẳng cấp

Menu được biết đến như thực đơn bữa ăn, nó mang nội dung tóm tắt tất cả những món ăn, nước uống và có kèm hình ảnh minh họa của nhà hàng kèm thêm giá niêm yết bên cạnh.

Sở hữu menu đẹp độc đáo khiến cho khách hàng của bạn chú ý hơn và họ sẽ dành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn thông tin ghi bên trong. Menu đạt chuẩn cần phải có những tiêu chí sau đây:

Thiết kế menu quán ăn đẳng cấp,

Tên đồ ăn thức uống trong menu phải được đặt sao cho vừa độc vừa lạ, không chỉ giúp tạo nên khác biệt với những nhà hàng khác mà nó còn gây sựu chú ý và ấn tượng với thực khách sẽ khiến họ nhớ lâu hơn, và có thể gián tiếp tuyên truyền qua những cuộc trò chuyện.

Hình ảnh chọn in trên menu phải là những hình chân thực, sắc nét nhất bởi vì đây chính là nội dung thu hút ánh nhìn của thực khách nhiều nhất. Tất nhiên hình ảnh sử dụng phải phụ thuộc vào phong cách của nhà hàng nên chọn tông màu hính ảnh cho phù hợp.

Bố cục trên menu phải được sắp xếp một cách khoa học đối với những món chủ đạo của nhà hàng hay những món ăn cao cấp đắt tiền thường đặt ở những vị trí dễ nhìn để thực khách có thể thấy ngay khi mở ra xem. Bố cục của menu cần đảm bảo việc khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy, không gây rối mắt hay nhầm lẫn.

Màu sắc của menu cũng tạo nên ấn tượng của khách đối với phong cách nhà hàng ngoài ra màu sắc còn giúp kích thích vị giác của khách hàng khi chọn món trên menu.

Menu quán ăn độc lạ

Hiện nay có rất nhiều menu làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên tùy vào thực tế của nhà hàng mà bạn chọn lựa loại phù hợp cho mình.

Ví dụ như menu bằng gỗ mang đến độ bền, vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng thường được làm dưới dạng cuốn. Menu bằng da là loại được ưa chuộng dành cho những nhà hàng âu, nó nhỏ gọn, tiện dụng, nhẹ. Ngoài ra có loại menu bìa da kính nhìn mới lạ lại có thể dễ dàng thay đổi nội dung thực đơn.

Bên cạnh những loại menu kể trên đây cũng có nhiều loại menu được thiết kế về theo những kích thước khác nhau.

Có loại menu được in như tấm menu to được đặt ở trước cửa hay treo lên phía trên của nhà hàng, loại menu được in chỉ với tờ A4, A5 sau đó được ép nhựa dẻo để trên mặt bàn tiện dụng dành cho những nhà hàng có ít món…

Làm sao để in menu lấy liền

Trong rất nhiều trường hợp bạn cần sử dụng ngay bộ menu để bổ xung khi mở rộng nhà hàng hay thay thế cho bộ menu cũ bạn tìm đến dịch vụ in menu lấy liền tại các công ty in. Nhưng để đáp ứng được đươn đặt hàng này bạn cần phải làm theo những yêu cầu sau:

Chọn công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động in ấn. Tại những cơ sở này sẽ luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, năng động, kết hợp với máy móc hiện đại và có khả năng xử lý công việc nhanh chóng sẽ giúp bạn đưa ra sản phẩm nhanh nhất từ khâu thiết kế đến in ấn.

in menu quán ăn

Nhưng để công ty in phát huy được hiệu quả cao nhất trong công việc bạn cần phải đảm bảo có sự chuẩn bị sẵn về những nội dung yêu cầu in để cung cấp cho họ: Tên nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, những món có trong thực đơn, giá cả, những ưu đãi nếu có, biểu tượng logo hình ảnh của nhà hàng, giấy in, màu in, kích thước…

Đối với nhu cầu in menu lấy liền không chỉ phụ thuộc vào riêng công ty in mà cần có sự hợp tác hài hòa giữa khách hàng mới mong đạt hiệu qảu cao về chất lượng, số lượng, thời gian và sự sáng tạo.

 

==>> Xem thêm: Chia sẻ về in offset và cách tìm nơi in offset lấy liền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *