Những điều cần biết về in tem bảo hành giá rẻ trên thị trường

0 Comments

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in mẫu tem bảo hành cho dịch vụ, sản phẩm hàng hoá đơn vị mình? Thế nhưng, bạn lại không có chút kinh nghiệm hay thông tin gì về lĩnh vực in tem bảo hành giá rẻ trên thị trường hiện nay?Theo dõi bài viết này ngay dưới đây nhé.

Tem bảo hành giá rẻ là gì?

Tem bảo hành giá rẻ hay còn gọi là tem nhãn niêm phong, tem vỡ, tem bể,…tuỳ theo từng vùng miền lại có từng cách gọi khác nhau.

Kích thước của tem bảo hành thường rất nhỏ, có khả năng bám dính tốt, không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển. Là lời cam kết của công ty kinh doanh đối với hàng hoá được lưu hành trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, khi thị trường đang xuất hiện hàng nhái, hàng giả tràn lan thì việc in tem nhãn bảo hành là cách hiệu quả nhất để chống lại tình trạng kể trên.

Phân loại tem nhãn bảo hành trên thị trường

Tem nhãn bảo hành trên thị trường hiện nay được chia làm hai dạng thông dụng ở tất cả các dịch vụ in ấn tem bảo hành giá rẻ. Cụ thể,

+ Tem nhãn bảo hành dạng dai: Loại tem này đượng sử dụng để dán lên các hàng hóa, sản phẩm rượu nhập khẩu, dầu gội,….Tem nhãn bảo hành dạng này khi được in xong sẽ dẻo dai chứ không giòn.

+ Tem nhãn bảo hành dạng giòn: Loại tem nhãn này được sử dụng để dán lên một số sản phẩm như: linh kiện vi tính, máy vi tính, các thiết bị di động kỹ thuật số, điện thoại di động, dùng để niêm phong và cuối cùng sử dụng tem nhãn để ngăn chặn việc tháo tem và tái dán nhãn.

Một số lưu ý khi in tem nhãn bảo hành

Dù tem nhãn bảo hành tuy được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các thông tin cơ bản như: Logo thương hiệu của công ty, thời gian bảo hành.

Hiện nay, kích thước tem nhãn bảo hành có một số mẫu phù hợp mà bạn có thể tham khảo như tem nhãn bảo hành có kích thước nhỏ nhất đạt 1cm. Và loại tem nhãn bảo hành có kích thước lớn nhất đạt 2cm.

Phải đảm bảo chất liệu giấy làm nên tem bảo hành phải chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Màu sắc của tem phải có độ bền, tuổi thọ cao và độ dính đủ tồn tại theo thời gian bảo hành.

Do nhu cầu in ấn tem nhãn của các đơn vị kinh doanh ngày càng lớn dẫn đến các cơ sở in ấn cũng tăng lên để đáp ứng đủ tỷ lệ cầu. Và công ty Intietkiem với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tự hào là đơn vị in tem nhãn bảo hành uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Intietkiem tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp, công ty kinh doanh lớn nhỏ. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu. Giấy in tem nhãn được nhập khẩu từ thị trường các nước phát triển nên chất lượng cao, không bị bong tróc, tối màu.

Mực in của cơ sở Intietkiem cũng được trang bị hiện đại, chất lượng, màu mực rõ ràng, sắc nét. Khi in lên màu đúng, rõ ràng, không bị nhòe hoặc lem. Thời gian thiết kế và in ấn tem nhãn được diễn ra một cách chuyên nghiệp, và nhanh chóng.

Do đó, nếu công ty bạn cũng đang có nhu cầu in ấn tem nhãn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về in tem giá rẻ trên thị trường cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tem bảo hành giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *