Những tiêu chí đánh giá một cơ sở in ấn chất lượng trên thị trường

0 Comments

Để tạo ra được ẩn phẩm in ấn có tính thẩm mỹ cao và chất lượng thì vai trò của các xưởng in là cực kỳ quan trọng. Do đó, để khách hàng đánh giá được xưởng in nào uy tín và chất lượng trên thị trường cần phải dựa trên một số tiêu chí dưới đây.

Đội ngũ thiết kế của công ty in ấn

Một cơ sở in ấn được đánh giá cao hay không, bạn hãy nhìn vào đội ngũ nhân viên thiết kế của đơn vị này.

Nếu cơ sở đó sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc thiết kế và chọn mẫu mã phù hợp với mong muốn của họ nhất.

Đội ngũ nhân viên in ấn

Tư vấn từ khâu lựa chọn họa tiết đến nội dung in ấn trên sản phẩm sao cho hài hòa và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, phải đảm bảo được bản thiết kế đó đáp ứng được những xu hướng mới trên thị trường hiện nay.

Hệ thống máy móc của cơ sở in ấn

Đây là yếu tố thứ hai, bạn cần phải tìm hiểu trước khi chọn lựa cho mình một công ty in ấn phù hợp nhất. Việc đánh giá cơ sở vật chất của công ty in ấn cần dựa trên một số phương diện như:

+ Cơ sở in ấn đó có đang sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, giải quyết được chất lượng in ấn như: Số lượng mực in thải ra sau khi in được khống chế ra sao? Công nghệ in ấn có ảnh hưởng tới chất lượng chi tiết của các sản phẩm in ấn hay không?

Hệ thống máy móc của xưởng in

+ Hệ thống thiết bị, máy móc phục vụ quá trình in ấn của công ty có hiện đại hay không. Nếu hiện đại, chứng tỏ đơn vị in ấn đó đã có sự đầu tư nghiêm túc trong việc đầu tư trang thiết bị chất lượng cho công ty.

Từ đó, cho ra những ấn phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao trong một thời gian ngắn và số lượng ấn phẩm bị lỗi ít nhất.

Về chi phí in ấn của xưởng in

Mỗi đơn vị in ấn trên thị trường sẽ có những bảng báo giá về chi phí in ấn dành cho khách hàng khác nhau. Việc bạn tham khảo bảng báo giá từ các cơ sở in ấn sẽ giúp bản thân bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm. Từ đó, dựa trên giá thành sản phẩm để bạn chọn được đơn vị có chi phí in ấn hạt dẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tạo ra cuối cùng.

Về kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn của cơ sở in ấn cũng là yếu tố để bạn cân nhắc có nên chọn hay không.

Bởi, càng có số năm hoạt động lớn thì chứng tỏ công ty đó kinh doanh hợp pháp, chất lượng, nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Xưởng in

Bởi trên thị trường, có hàng trăm đơn vị in ấn cạnh tranh nhau, nếu đơn vị nào hoạt động không tốt sẽ bị đào thải ngay lập tức và không thể tồn tại lâu trên thị trường.

Do đó, bạn nên chọn lựa đơn vị in ấn có số năm kinh nghiệm hoạt động lớn, xưởng in đó sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn bổ ích mà họ đã tích lũy được trong suốt những năm vừa qua.

Về thời gian giao hàng

Nếu công ty in ấn hoạt động chuyên nghiệp, có quy củ thì yếu tố đảm bảo đúng thời hẹn giao hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm đều phải được xưởng in làm việc theo một quy trình rõ ràng nên việc biết được thời gian dự kiến làm xong trả cho khách hàng không quá khó khăn. Và đây là yếu tố cuối cùng bạn nên cân nhắc khi chọn cơ sở in ấn.

 

>> Xem thêm: In giấy cứng là gì? Một số chất liệu giấy cứng trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *